Mành tre trúc, mành sáo tre | Tre Lá Đạt Thành

Mành tre trúc, mành sáo tre | Tre Lá Đạt Thành

Mành tre trúc, mành sáo tre | Tre Lá Đạt Thành

0938 927 118 - 01657 90 90 90
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
Mành tre trúc

mành tre trúc 01

Giá: Liên hệ

mành cật tre 02

Giá: Liên hệ

mành tăm tre 03

Giá: Liên hệ

Mành sáo tre trúc

Mành sáo tre trúc vốn không còn xa lạ với nhiều người nhưng bài viết hôm nay muốn chia sẽ đến quý bạn đọc nhiều hơn về dòng sản phẩm trang trí ấn tượng này.

Từ xưa, mành sáo tre trúc đã gắn bó thân thiết với người dân Việt Nam trong việc che chắn mưa nắng bảo vệ con người trước tác nhân thiên nhiên. Tuy nhiên lúc bấy giờ mành sáo tre được làm thủ công mang tình đơn điệu vẫn còn thô sơ. Nhưng đối với công nghệ tiên tiến như dây chuyển sản xuất hiện đại mành sáo tre trúc đã dần khẳng định mình với giá trị nâng tầm. Sản phẩm này trở thành vật trang trí nội thất tầm cao mang giá trị nghệ thuật sâu sắc, gia công tinh xảo, sử dụng lâu bền theo thời gian.

manh-tre-truc-01

mành cật tre

Một số đặc điểm đến từ mành sáo tre trúc mà không phải ai cũng biết đó là gì?

Chất liệu tre được sử dụng để làm mành sáo vì đây là loại cây chắc khỏe, sinh trưởng tốt, sản phẩm làm ra duy trì được màu sắc cũng như tuổi thọ cao. Sau đây là một số đặc điểm khiến nhiều người ưa chuộng và giành nhiều tình cảm cho mành sáo tre trúc:

- Mành sáo tre làm bằng chất liệu tự nhiên phù hợp sử dụng cho nhiều công trình kiến trúc và không gian khác nhau: Resort, quán cafe, nhà ăn, sân vườn, biệt thự, nhà ở...Mành sáo tre khơi dậy nét đẹp mộc mạc, đơn sơ trầm lắng những cung bậc cổ kính và gần gũi.

manh-tam-tre

Mành sáo tre trúc mang nét đẹp tinh tế, gần gũi thiên nhiên

- Mành sáo tre trúc giúp không gian trang trí trở nên tinh tế, sang trọng, cảm giác hòa mình và gần gũi với thiên nhiên. Đây là là điểm nhấn cũng như thú hút cái nhìn của nhiều người do mới lạ.

- Mành sáo tre với nhiều kích thước đa dạng phù hợp cho nhu cầu về không gian sử dụng của nhiều người. Màu sắc tự nhiên của tre mang lại cảm nhận sâu sắc hoài niệm về những làng quê quen thuộc.

- Sản phẩm có độ bền lên đến 4-5 năm, dễ dàng sử dụng có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường.

- Che chắn mưa, nắng hiệu quả và bảo quản, vệ sinh dễ dàng.

manh-truc

Mành sáo tre sử dụng hiệu quả, bảo quản dễ dàng

Lắp đặt mành sáo tre trúc như thế nào cho hiệu quả và an toàn?

Trước khi thi công người mua cần đo đạc vị trí cần lắp đặt để đặt mua mành sáo tre cho phù hợp, tránh trường hợp mành sáo quá dài hay quá ngắn gây khó khăn trong lắp đặt mà không đảm bảo giá trị thẩm mỹ. Sau khi đảm bảo vấn đề này các bạn tiến hành như sau:

B1: Chuẩn bị các vật dụng liên quan công việc lắp đặt như: Khoan bê tông, thang (nếu cần), dây kẽm, kiềm, tắt kê, dây cột....(có thể tìm mua ở cửa hàng vật liệu xây dựng).

B2: Xác định vị trí khoan để gia cố mành sáo tre trúc cho thích hợp, cân bằng ( 4-5 tắc kê cho mành lớn 2,5, 3m và 3 tắc kê cho mành từ 1,5m, 2m). Sau khi khoan thì đóng tắc kê vào siết chặt đến khi đảm bảo gia cố được mành trúc với tắt kê bằng dây kẽm.

B3: Dùng dây kẽm cột vào mành sáo tre đúng theo vị trí các tắt kê khoan trước đó, rồi cột dây kẽm vào các tắt kê đã cố định, siết chặt bằng kiềm sắt.

B4: Kiểm tra độ chắt và cân bằng của mành sáo. Đảm bảo mành được treo cân bằng, đảm bảo khả năng che chắn tốt.

Nếu bạn cảm thấy việc lắp đặt có một chút khó khăn thì có thể liên hệ cho Tre Lá Đạt Thành, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm từ tre như: Mành sáo tre trúc, mành che nắng che mưa bằng tre, tủ tre, kệ tre...cùng với đó là dịch vụ thi công lắp đặt tận tình và chu đáo. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về đơn vị này thông qua trang web http://treladatthanh.com/

Bàn ghế tre
Copyrights © 2017 Tre Lá Đạt Thành. All rights reserved. Design by: dulieutoancau.com