địa chỉ sản xuất kệ mây tre tại tphcm | Tre Lá Đạt Thành

địa chỉ sản xuất kệ mây tre tại tphcm | Tre Lá Đạt Thành

địa chỉ sản xuất kệ mây tre tại tphcm | Tre Lá Đạt Thành

0938 927 118 - 01657 90 90 90
google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT KỆ BẰNG TRE TRÚC TẠI TPHCM

Những điều cần biết về sản phẩm kệ tre

Kệ tre là một sản phẩm không quá xa lạ với người dân Việt, tuy nhiên những điều cân biết về sản phẩm kệ tre thì ít ai biết nên bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người về dòng sản phẩm làm kệ tre.

Kệ tre hiện nay là một sản phẩm mang tính xu hướng của nhiều gia đình để mang lại tính độc lạ, không gian ấm áp, cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế.

ke-bang-tre

 

Thông tin về tre Việt để làm kệ

Tre Việt thuộc dòng họ cỏ, sống trong một điều kiện khí hậu thích hợp nằm trong lớp thực vật của một lá mầm. Nhưng bên ngoài của tre không giống như những loại cỏ cũng không giống các họ gỗ mà thân tre có đặc điểm láng và rộng, phần đốt thì đặc cứng, có loại cũng không mềm quá.

Dưới gốc cây tre Việt là một dạng thân ngầm, trên mặt đất thường hay sinh ra các bẹ măng, cành và lá, tre Việt hầu như không có ra hoa và có quả. Thân tre thường được chia

làm 3 loại khác nhau gồm có thân ngầm dạng roi người ta thường gọi là đơn trục, thân ngầm dạng củ được gọi là hợp trục và thân ngầm vừa có dạng hình củ vừa có dạng hình roi.

ke-tivi-bang-tre

Ưu điểm của chất liệu tre làm kệ

Kệ tre luôn thân thiện với môi trường xung quanh, thời gian để tre trưởng thành là từ 3 đến 5 năm, công nghệ phôi tre ép hiện nay có độ co không cao, không bị biến dạng đi khi sử dụng cũng như cong vệnh khi tiếp xúc với nước, bên cạnh đó những chất liệu tre được xử lý để chống mối mọt một cách rất hiệu quả.

Những ưu điểm kệ tre tphcm gồm có tính cứng và dẻo dai, và có độ bền bỉ tương đương với những loại gỗ khác, bên cạnh đó tre có thể giữ được độ bóng trong nhiều năm, nếu được sử dụng trong điều kiện bình thường thì sản phẩm này có thể sử dụng từ 20 đến 30 năm.

Kệ tre nói riêng và tre nói chung được sử dụng nhiều trong các phong cách Á Đông vì sắc màu và những đặc điểm giống gỗ của nó, không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn mang một dáng vẻ sang trọng, phù hợp và có những nét truyền thống cổ điển.

ke-sach-bang-tre

Các ứng dụng của tre khi làm kệ

Hiện nay, kệ tre được sử dụng để tạo nên các sản phẩm vật dụng trong nhà như kệ tivi bằng tre, các loại kệ dép bằng tre hoặc những sản phẩm kệ sách báo bằng tre sử dụng thường xuyên trong nhà.

Ngoài ra, tre còn được ứng dụng rộng rãi nhất để sử dụng thiết kế về ván sàn, làm bàn ghế, giường tủ hoặc những đồ dùng làm nhà bếp, hoặc những dụng cụ nhỏ như muỗng, nĩa hoặc các đồ dùng khác được sử dụng làm nội thất trong nhà, thì tre có giá vừa phải nên được mọi người đón nhận rất nhiều.

ke-tre-hun-khoi

Vì sao nên sử dụng sản phẩm kệ tre

Tre là một loại nguyên vật liệu có tính năng ưu Việt nhất hiện nay, với chi phí rẻ, dễ dàng thiết kế theo ý muốn, tính năng bền bỉ. Bên cạnh đó kệ tre cũng có những tính năng như gỗ và được nuôi trồng với một thời gian ngắn hơn.

Những hàm lượng có trong tre gồm có lingo cellulose rất cao chính thành phân này đã làm nên những đặc tính cao cũng như đã được chọn như một loại lân sản đặc biệt vì không bị tình trạng mối mọt hoặc những vi sinh vật, côn trùng tấn cồng, và làm mất thẩm mỹ chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về kệ tre, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập www.treladatthanh.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ:
Bàn ghế tre
Copyrights © 2017 Tre Lá Đạt Thành. All rights reserved. Design by: dulieutoancau.com